4 lý do làm người mua chọn căn hộ Green River - Nhà ở xã hội GREEN RIVER Quận 8 - BAO ĐẬU HỒ SƠ 100% - 0914958895
Nhà ở xã hội GREEN RIVER Quận 8 - BAO ĐẬU HỒ SƠ 100% - 0914958895

4 lý do làm người mua chọn căn hộ Green River

Căn hộ Green River đang là một trong những dự án nhà ở xã hội được nhiều khách mua nhà tìm hiểu và quyết định chọn mua. Vậy tại sao căn hộ Green River lại được nhiều người mua nhà chọn mua? 4 Lý do sau đây sẽ giải thích cho câu hỏi này!

  1. Căn hộ Green River sở hữu vị trí lý tưởng:

Căn hộ Green River tọa lạc trên mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, con đường xương sống của quận 8. Không những vậy, trên bản đồ toàn cảnh, quận 8 còn là nút thắt kết nối được tất cả các quận trung tâm lẫn ngoại thành. Từ quận 8, chỉ mất khoảng 30 phút đi xe máy, bạn đã có thể đến được vị trí mong muốn. Điều này tạo ra sự thuận lợi về mặt di chuyển, một trong những điểm mạnh không thể bỏ qua khi bạn chọn mua nhà.

can ho green river

Mô hình căn hộ Green River

vi tri du an can ho green river

Vị trí căn hộ Green River

  1. Tất cả những tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại đều nằm trọn trong khu dự án Căn hộ Green River

Căn hộ Green River được xác định là khu căn hộ chung cư. Vì vậy, chủ đầu tư đã tích hợp nhiều tiện ích đi kèm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân căn hộ Green River. Ngoài những tiện ích bên trong như khu trung tâm mua sắm, phòng tập Gym, bể bơi,... Căn hộ Green River còn nằm cạnh rất nhiều tiện ích bên ngoài như chợ, siêu thi, trường học, … đang ngày càng được nâng cấp hiện đại hơn.

tien ich du an can ho green river

tien ich noi khu du an can ho green river

  1. Căn hộ Green River ven sông với tầm nhìn tuyệt đẹp

Không như những căn hộ trong thành phố nhìn xuống đường hay các căn nhà cao tầng khác, căn hộ Green River nắm giữ tầm nhìn ven sông tuyệt đẹp. Vì vậy, sau mỗi ngày đi làm mệt mỏi, chỉ cần kéo rèm cửa sổ, bạn đã có thể tận hưởng một khung cảnh vô cùng lãng mạn của thành phố về đêm với ánh trăng chiếu xuống dòng sông lấp lánh!

tam nhin ven song can ho green river

Tầm nhìn ven sông căn hộ Green River

  1. Tiềm năng phát triển không ngừng của quận 8 - nơi dự án Căn hộ Green River được xây dựng

Hiện tại quận 8 đang là một trong những những quận chưa phát triển của thành phố khi so sánh với quận 9, quận 7. Tuy nhiên, quận 8 đang diễn ra những thay đổi không ngừng khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào quận 8. Nổi bật trong số đó là sự chuyển dịch của ngành bất động sẩn khi rất nhiều công ty đang tổ chức xây dựng tại quận 8, báo hiệu một tương lai đô thị sầm uất tại đây.

can ho green river phat trien

Khách đến xem và mua dự án căn hộ Green River