Trở thành chủ sở hữu căn hộ Green River quận 8 ngay hôm nay! - Nhà ở xã hội GREEN RIVER Quận 8 - BAO ĐẬU HỒ SƠ 100% - 0914958895
Nhà ở xã hội GREEN RIVER Quận 8 - BAO ĐẬU HỒ SƠ 100% - 0914958895

Trở thành chủ sở hữu căn hộ Green River quận 8 ngay hôm nay!

Căn hộ Green River sau một thời gian chuẩn bị đã mở bán để chào đón những cư dân đầu tiên! Là một trong những dự án tốt nhất hiện nay, Căn hộ Green River chắc chắn làm hài lòng bạn!

Hãy điểm qua một số “ những điều tuyệt nhất” của dự án Căn hộ Green River nhé!

  1. Vị trí thuận lợi:

Dự án căn hộ Green River nằm trên tuyến giao thông thuận lợi là giao lộ kết nối giữa Đại Lộ Đông Tây, Nguyễn Văn Linh, Mai Chí Thọ và Cao Tốc Long Thành - Dầu Giây, sự kết nối hoàn hảo, thuận lợi di chuyển đến các khu vực trong, ngoài thành phố.

  1. Sở hữu các công trình tiện ích hiện đại

Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, căn hộ Green River nhà ở xã hội quận 8 còn nắm giữ rất nhiều các công trình tiện tích hiện đại phục vụ cuộc sống của cư dân dự án.

Khu ăn uống sạch sẽ tiện lợi

Cafe | Nhà Hàng tại Nhà ở xã hội quận 8

Khu mua sắm đầy đủ tại Green River q8

 
  1. Giá rẻ

Nằm trong khung giá nhà ở xã hội, căn hộ Green River rất thích hợp cho những khách hàng có thu nhập vừa và thấp đang có ý định mua nhà. Giá căn hộ dao động từ 880 đến 1 tỷ đồng với đầy đủ các thiết bị nội thất bên trong vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, dự án còn liên kết với các ngân hàng nhằm tạo điều kiện mua nhà trả góp cho các khách hàng có thu nhập trung bình và thấp.

Với những lí do trên, căn hộ Green River xứng đáng là một trong những dự án nhà ở đáng để đầu tư sở hữu trong năm 2017!